Hướng dẫn nạp tiền vào IWin không cần thẻ ngân hàng

Nhiều anh em hỏi tôi là không có tài khoản ngân hàng thì có nạp tiền Iwin được không? Hoàn toàn được các bác nhé bởi Iwin được chứng nhận hợp pháp nên các phương thức giao dịch ở Việt Nam đều sử dụng được. Anh em có thể nạp tiền vào cổng game mà không cần thẻ ngân hàng. Để biết thêm chi tiết anh em hãy đọc bài viết dưới đây.

Nạp tiền Iwin qua ví điện tử

Nạp tiền vào Iwin thông qua ví điện tử là một phương thức tiện lợi được nhiều anh em ưa chuộng. Nạp tiền qua MoMo hoặc ViettelPay không đòi hỏi phí phụ mà tiền lại vào rất nhanh.

Nạp tiền Iwin qua ví điện tử

Nạp tiền Iwin qua ví điện tử

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để thực hiện giao dịch nạp tiền qua ví điện tử:

 • Bước 1: Đăng nhập vào cổng game và chọn nút nạp tiền màu xanh lá.
 • Bước 2: Chọn vào ví điện tử, hãy chọn Momo hoặc Viettel Pay tùy theo loại ví anh em đang sử dụng.
 • Bước 3: Sao chép số điện thoại nhận tiền và nội dung chuyển tiền từ hệ thống Iwin. Hoặc chụp mã QR ở góc bên phải.
 • Bước 4: Đăng nhập vào ví điện tử -> chọn mục chuyển tiền, dán thông tin đã sao chép và thực hiện giao dịch chuyển tiền. Nếu chọn hình thức quét mã thì anh em hãy vào “Quét mã QR” và tải ảnh lên, hệ thống sẽ tự động điền thông tin.

Nạp tiền Iwin bằng thẻ cào

Nhiều anh em đang cân nhắc nạp tiền vào game thì nghe tin nhiều cổng game bài bị sờ gáy dù chỉ cược có 10k mà thôi. Vậy nạp tiền chơi Iwin có bị công an bắt không? Nếu anh em nạp tiền qua thẻ cào làm sao biết ai nạp mà bắt đúng không nào? Đây cũng là lựa chọn truyền thống nhưng vẫn hiệu quả cho những cược thủ không có tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử. Thời gian giao dịch khi nạp tiền bằng thẻ cào diễn ra rất nhanh chóng, chỉ cần nhập mã số seri và số thẻ là đã có thể hoàn tất giao dịch. 

Nạp tiền Iwin bằng thẻ cào

Nạp tiền Iwin bằng thẻ cào

Hướng dẫn nạp tiền vô Iwin qua thẻ cào

IWin liên kết đầy đủ với 5 nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam. Bao gồm Viettel, Zing, Mobifone, Vinaphone và Vietnamobile. Mỗi nhà mạng đều có những ưu điểm riêng biệt, nhưng phương thức nạp tiền vào tài khoản IWin từ các nhà mạng này đều tương tự nhau. Để nạp tiền, anh em chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, các bác cần mua thẻ cào từ các cửa hàng, điểm bán thẻ hoặc các trang web bán thẻ nạp uy tín.
 • Bước 2: Trên giao diện cổng game Iwin, các bác hãy chọn phương pháp nạp bằng thẻ cào (nạp tiền -> thẻ cào).
 • Bước 3: Rất nhiều nhà mạng sẽ hiển thị lên, anh em hãy chọn nhà mạng phù hợp và nhập mã số seri, mã thẻ cào chính xác vào các ô tương ứng.
 • Bước 4: Sau khi nhập thông tin, hãy xác nhận giao dịch nạp tiền bằng cách chọn vào nạp thẻ. Hệ thống sẽ xử lý giao dịch và cập nhật số tiền nạp vào tài khoản trong giây lát.

Phí chiết khấu là bao nhiêu?

Khi nạp tiền vào tài khoản IWin bằng thẻ cào, anh em sẽ phải chịu mức chiết khấu từ các nhà mạng. Cụ thể, Vinaphone và Viettel áp dụng mức chiết khấu là 12%, trong khi Vietnamobile có mức chiết khấu là 11% và Mobifone là 15%.

Phí chiết khấu là bao nhiêu?

Phí chiết khấu là bao nhiêu?

Ví dụ, khi anh em nạp 10,000 bằng thẻ cào của Zing, Viettel hoặc Vina, số tiền trong game mà các bác nhận được sẽ là 8,800. Trong khi đó, nếu sử dụng thẻ cào của Vietnamobile số tiền nhận được sẽ là 8,900, còn Mobifone sẽ là 8,500 VNĐ.

Nạp qua tiền ảo Iwin

Với phương thức này, việc nạp tiền vào tài khoản iWin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Anh em không cần lo lắng về các vấn đề tiềm ẩn khi sử dụng tiền ảo để nạp tiền IWin. Hiện nay, các đồng tiền mà Iwin chấp nhận cho giao dịch bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Tether (USDT). 

Nạp qua tiền ảo Iwin

Nạp qua tiền ảo Iwin

Để nạp tiền anh em hãy làm như sau:

 • Bước 1: Cũng truy cập vào cổng game Iwin và ấn nạp tiền ở dòng cuối màn hình.
 • Bước 2: Chọn hình thức tiền ảo, màn hình sẽ hiển thị 3 loại tiền ảo.
 • Bước 3: Hiện tại, mức giá USDT đang là 25,634 VNĐ. Anh em hãy nhập lượng tiền ảo, hệ thống sẽ tự động tính số tiền nhận được cho anh em.
 • Bước 4: Sau đó click vào “đã nạp tiền” và chờ đợi tiền vào tài khoản thôi.

Nạp qua Giftcode

Giftcode là một loại mã quà tặng kèm theo mà các cổng Iwin tặng riêng cho người chơi. Đây có thể là phần thưởng từ các hoạt động như đua cược, tham gia sự kiện hoặc minigame trên Fanpage. Mỗi Giftcode có giá trị tương đương với một số tiền cần thiết khi chơi tại cổng game.

Nạp qua Giftcode

Nạp qua Giftcode

Quy trình nạp tiền Iwin bằng Giftcode như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào game iWin và truy cập vào phần “Nạp tiền” và chọn “Giftcode”.
 • Bước 2: Nhập mã Giftcode vào ô “Nhập mã”.
 • Bước 3: Nhấn “OK” và đợi một chút, số tiền sẽ được thêm vào tài khoản trong vài phút.

Trên đây là các phương thức nạp tiền vào game iWin mà không cần thẻ ngân hàng. Tùy thuộc vào sở thích và điều kiện cá nhân, các bác có thể lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp nhất. Chúc các bác may mắn và thắng lớn tại Iwin nhé!