Nạp thẻ tiến lên miền Nam Zingplay chỉ với 3 bước đơn giản

Việc nạp thẻ Zing tưởng chừng như là rất phức tạp nhưng lại không phải vậy chỉ cần một vài thao tác đơn giản thôi nhé. Nạp thẻ tiến lên miền nam trên Zing không chỉ có một cách duy nhất là nạp thẻ mà bạn còn có thể nạp xu qua thẻ atm, hay qua tin nhắn sms nữa. Bài viết dưới đây của choibai.org là cách nạp thẻ Zing play tiến lên miền nam đơn giản nhất.

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Tiến Lên Miền Nam Chi Tiết

Nạp Thẻ Tiến Lên Miền Nam

1. Tìm địa điểm để mua thẻ Zing

Bạn không biết mua thẻ zing ở đâu và làm như thế nào để mua thẻ zing bằng atm hay là nạp thẻ zing speed. Mua card online, mua thẻ zing online sẽ là như thế nào. Tất cả những thắc mắc đều sẽ được tôi giải đáp ở đây nhé bạn.

Cách 1: Để có thể tìm kiếm được địa điểm bán thẻ Zing, đại lý ở xung quanh bạn hãy

Check link: https://pay.zing.vn/thezing/#timdaily

Cách 2: Để tìm mua được thẻ Zing tại những địa chỉ tỉnh/thành phố mà bạn muốn 

Check link: http://thezing.zing.vn/

Tìm địa điểm để mua thẻ Zing

2. Chi tiết cách thức nạp thẻ tiến lên miền Nam bằng thẻ Zing

Để có thể nạp Zing xu tức là nạp thẻ Zing, thì nhà phát hàng VNG sẽ tích hợp rất nhiều những cách nạp khác nhau đến cho người chơi lựa chọn. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách nạp thẻ Zing cho những dòng game nhập vai mobile và pc như: Võ Lâm Truyền Kỳ, PUBG Mobile VNG, Tân Tiếu Ngạo VNG hay là Gunny,… Cụ thể thì có 4 cách để nạp Zing xu như sau:

* Nạp thẻ Zing

 • Đầu tiên thì người chơi cần phải mua thẻ Zing tại những đại lý bán thẻ Zing trên toàn quốc.
 • Truy cập vào trang web Zing –> Lựa chọn sản phẩm game mà bạn cần nạp
 • Tiếp tục đăng nhập vào trong tài khoản chơi game
 • Đăng nhập xong, lựa chọn thông tin thanh toán (nhân vật, máy chủ) –> Tiếp đến chọn phương thức thanh toán là Thẻ Zing –> Chọn “Tiếp tục
 • Nhập vào số seri (12 số), Mã thẻ cào (9 số) –> Ấn chọn “Thanh toán
 • Tiếp tục nhấn vào nút xác thực để hoàn tất được quá trình thanh toán và cổng game sẽ gửi cho bạn thông báo số tiền có trong tài khoản game của bạn.

* Nạp Zing xu qua tài khoản ngân hàng/ iBanking

 • Để thực hiện được cách nạp Zing xu này, tài khoản ngân hàng của bạn phải được đăng ký dịch vụ Internet banking.
 • Bước đầu hãy truy cập vào trang chủ, chọn và tìm kiếm cho mình sản phẩm game cần thanh toán.
 • Đăng nhập vào trong tài khoản game của mình
 • Lựa chọn thông tin thanh toán (máy chủ, nhân vât) –> Chọn phương thức thanh toán là Atm/ iBanking –> Nhấn “Tiếp tục” –> Nhập vào số tiền, chọn ngân hàng –> Ấn chọn “Thanh toán” –> Sau đó vào chọn “Xác nhận” để thanh toán
 • Tiếp đến hãy nhập tên chủ thẻ, số thẻ –> Nhấn chọn “Thanh toán” –> Tiếp tục hãy nhập mã OTP để xác nhận –> Chọn “Thanh toán”
 • Hoàn tất giao dịch thành công, bạn hãy kiểm tra lại bên trong tài khoản xem là đã nhận được chưa.

3. Nạp tiền tiến lên miền nam Zingplay

Việc đầu tiên trước khi bạn nạp tiền tiến lên miền Nam Zingplay là anh em cần phải truy cập và đăng nhập tài khoản tại cổng game. Tiếp theo là đăng nhập vào tựa game bài nào mà bạn muốn nạp tiền. Ví dụ ở đây là nạp tiến lên miền nam và những bước thực hiện tiếp theo là như sau:

Nạp tiền vào game tiến lên miền nam Zingplay

* Nạp G thông qua nút nạp bên trong game

– Bạn hãy click vào hình nút nạp G (hình màu xanh lá có dấu “+” bên cạnh) phía bên dưới gần với tên tài khoản

– Tiếp theo đó tại giao diện nạp G sẽ hiện lên và bạn hãy tùy chọn hình thức nạp thẻ zing ( qua thẻ điện thoại hoặc nạp zing xu )

– Nếu như chọn nạp G qua thẻ Zing: Thì bạn hãy chọn thẻ Zing nhập số seri và mật mã thẻ để nạp zing

– Nếu bạn chọn nạp G thông qua túi ZingXu : Bạn hãy chọn mệnh giá và nhập mã xác nhận để nạp G. Hoặc nếu như nạp số khác thì bạn điền số G cần nạp vào ô “Số khác”

– Nếu chọn nạp G qua thẻ cào điện thoại: Bạn vẫn thực hiện click vào nút G màu xanh. Cửa sổ nạp G sẽ được hiện ra bây giờ thì bạn chỉ cần nhập số seri + mã số thẻ

Chi tiết về cách sử dụng thẻ Zing: Nhập đúng thông tin thẻ Zing bao gồm mã số thẻ dưới lớp tráng bạc và Số Seri vào trong phần nạp G ở ngay bước phía trên nhé.

Cuối cùng bạn hãy click nút “Nạp thẻ” để hoàn thành nạp thẻ Zing. Việc còn lại để hệ thống sẽ tự động cộng G vào tài khoản của bạn.

+ Các mệnh giá thẻ Zing:

* Nạp G qua website Zing pay

Chỉ cần bạn lựa chọn game muốn nạp rồi hãy đăng nhập vào tài khoản cần nạp G nạp trực tiếp. Bạn hãy chú ý thực hiện đúng theo những hướng dẫn nhé.

* Cách nạp thẻ tiến lên miền Nam zing bằng sms

Thêm một cách nap zing nữa cũng khá tiện lợi cho anh em game thủ. Anh em có thể nạp zing xu theo như cú pháp nhắn tin sms sau:

Có 2 mốc nạp bằng sms đó là: 5.000 (1.000.000 Gold) và 15.000 VND (4.000.000 Gold)

Zingplay hiện đang liên kết với 3 nhà mạng cho phép bạn nạp xu thông qua sms là Viettel (đầu số 6969), Vina và Mobi (đầu số 9029). Cú pháp nạp tiền cụ thể như sau: 

 • Mạng Viettel: NAP15 ZPAY (tên game).(tên tài khoản)] gửi 6969
 • Mạng Vina: [MW ZPAY NAP15 (tên game).(tên tài khoản)] gửi 9029
 • Mạng Mobi: [VNG ZPAY NAP15 (tên game).(tên tài khoản)] gửi 9029

Ví dụ: Tên tài khoản là: hoaban98 đang muốn nạp vào game tiến lên miền nam qua mạng  Viettel, hãy soạn tin:

NAP5 ZPAY TIENLENMIENNAM.hoaban98 gửi đến 6969

Những cách nạp thẻ zing trên đây đều rất là tiện lợi nạp và nhanh chóng không rườm già chỉ với một vài bước cơ bản. Nạp thẻ tiến lên miền nam trên Zing rất chi là đơn giản phải không nào. Nếu như bạn có đang vướng mắc gì thì hãy liên hệ ngay trực tiếp đến Pay.zing.vn – Cổng thanh toán game chính thức của VNG.