Hướng Dẫn Chơi Game Mậu Binh ZingPlay

Mậu binh Zingplay đã và đang ngày càng trở nên phổ biến và được rất nhiều người chơi online yêu thích. Bởi vì chúng không chỉ mang lại được những phút giây vô cùng gay cấn, hấp dẫn mà lối chơi logic của game cũng rất được thu hút những người tham gia chơi. Thế nhưng đối với một số người chơi mới bắt đầu thì luật chơi game mậu binh vẫn còn hơi phức tạp và rất khó hiểu. Chính vì như thế, bài viết này của choibai.org ra đời nhằm để giải quyết các vấn đề đó cho người chơi. 

Game mậu binh Zingplay là gì?

Mậu binh Zingplay đã được xây dựng dựa trên những nền tảng bài tiến lên truyền thống hay có tên gọi khác như xập xám hay thập tam cúc. Bộ bài mậu bình sẽ gồm có 52 lá bài và được chia thành 3 chi khác nhau. Người chơi lúc này sẽ phải tính toán sắp xếp làm sao cho chi sau phải mạnh hơn các chi trước và đồng thời là các chi phải có sự gắn kết với nhau thì ván bài đó mới thật sự dễ dàng thành công. Việc sắp xếp này còn phải đòi hỏi người chơi có sự logic, tính toán kỹ lưỡng.

mậu binh zingplay

mậu binh zingplay

Chính vì vậy phải có được sự sắp xếp liên kết với nhau nên game mậu binh zingplay cần rất nhiều những sự tư duy logic cũng như là sự linh hoạt từ những người người chơi. Và cũng chính vì điều đó đã tạo nên được sự đặc sắc cho loại game online này và sẽ thu hút được rất nhiều người tham gia ở trong thời gian gần đây. 

Cách chơi game mậu binh zingplay

Khi mà bắt đầu ván chơi game mậu binh online zing thì nhà cái sẽ chia đều cho mỗi người chơi là 13 lá bài và theo vòng người chơi sẽ tự sắp xếp bài đó  thành 3 chi khác nhau. Trong đó, chi đầu tiên và chi thứ hai sẽ phải có 5 lá và chi cuối cùng sẽ gồm 3 lá. Người chơi lúc này sẽ có được tổng cộng là 90 giây để xếp bài, nếu quá 90 giây thì lúc này hệ thống sẽ tự động xếp bài cho người chơi. Khi này việc chiến thắng của bạn sẽ gặp không ít khó khăn.

Cách chơi game mậu binh zingplay

Cách chơi game mậu binh zingplay

Trong lúc xếp bài, người chơi phải chú ý sắp xếp làm sao cho các chi trước phải mạnh hơn các chi sau và tạo ra được sự liên kết cho cả 13 cây bài của mình. Sau thời gian xếp bài thì người chơi sẽ phải ngả bài ra để có thể so sánh kết quả với những đối thủ khác trong phòng.

Thời gian so bài lúc này là khoảng chừng 5s cho mỗi chi đưa ra, chi nào mạnh hơn thì sẽ là người chiến thắng. Trong trường hợp các chi đều mạnh ngang nhau thì sẽ tiếp tục đến chia gà. Ngoài ra, người chơi sẽ được thắng và về nhất trong trường hợp có sở hữu bài mậu binh ăn trắng. 

Trường hợp bài mậu binh Zingplay được ăn trắng

Người chơi sẽ được tính là ăn trắng và thắng cả ván bài mậu binh đó nếu như sở hữu một số những lá bài đặc biệt. Đầu tiên ta có thể kể đến là rồng cuốn gồm có 13 lá bài từ lá thứ 2 đến lá Át có sự đồng nhất với nhau. Trong trường hợp này, người chơi may mắn nhận được là 24 lần tiền cược theo tỷ lệ đã được đưa ra. Bên cạnh đó, người chơi còn có cơ hội nhận được 12 lần tiền cược nếu như mà sở hữu sảnh rồng cũng tương tự với 13 lá từ 2 đến Át nhưng mà lại không đồng nhất với nhau. 

Trường hợp bài mậu binh zing onlnine được ăn trắng

Trường hợp bài mậu binh zingplay được ăn trắng

Ngoài ra, nếu như ván bài mà bạn sở hữu đó là 1 lá xám cùng với 5 đôi thì cũng sẽ được nhận được 6 lần tiền cược. Còn nếu như sở hữu 6 đôi thì sẽ nhận được là 3 lần tiền cược và được gọi là lục phé bôn.

Cuối cùng, bạn sẽ nhận được 3 lần tiền cược nếu sở hữu 3 thùng hoặc là 3 sảnh. Có nghĩa là ở trong 13 lá mà người chơi có thể sắp xếp ra thì được 3 thùng hoặc 3 sảnh sẽ được cho là ăn trắng ván bài đó.

Lời Kết

Hy vọng qua những thông tin cũng như những hướng dẫn chơi game mậu binh Zingplay cơ bản cho người mới bắt đầu ở trên đã có thể giúp cho bạn có những phút giây giải trí cực kỳ thư giãn cũng như thu về nhiều phần thưởng có giá trị.