Hướng Dẫn Đăng Ký 8US Games Với Các Thao Tác Đơn Giản

Thao tác đăng ký 8US games để làm thành viên chính thức của cổng trò chơi không quá khó khăn. Tuy nhiên đối với những tân binh thì còn gặp nhiều lúng túng. Để mọi người hiểu rõ, hơn sau đây 8US sẽ chia sẻ hướng dẫn chi tiết để thực hiện nhiệm vụ này.

Đánh giá hệ thống đăng ký 8US Game

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của việc đăng nhập và đăng ký tại 8US Games so với đơn vị cá cược khác trên thị trường hiện nay:

Thủ tục thao tác được đơn giản hóa, lược bớt các thao tác

Hầu hết khi tham gia cổng game online 8us, người chơi cần phải đăng ký tài khoản trên trang web và yêu cầu cung cấp nhiều thông tin cá nhân khá lằng nhằng. Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn mới có thể đăng nhập vào 8US và bắt đầu giải trí. Điều này cực kỳ bất tiện đối với những người chỉ muốn trải nghiệm thử các sản phẩm do đơn vị giải trí cung cấp..

Tuy nhiên, khi đăng ký 8US Games, người chơi có thể trực tiếp truy cập vào trò chơi để trải nghiệm sau đó có thể quyết định tạo tài khoản hay không. Phương pháp này sẽ thuận tiện cho cả khách hàng tham gia lẫn đơn vị giải trí.

Đa dạng chương trình khuyến mãi cho tân thủ đăng ký 8US Games

Hiện nay, 8US Games đang tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi định kỳ mỗi tuần, mỗi tháng. Đặc biệt với những thành viên lần đầu tham gia đăng ký tài khoản sẽ có cơ hội nhận về số tiền thưởng lên đến 5888k.

Khuyến mãi cho tân thủ khi đăng ký tham gia vào 8US Games 

Khuyến mãi cho tân thủ khi đăng ký tham gia vào 8US Games 

Các thao tác để truy cập vào 8US Games nhanh chóng

Để truy cập vào 8US Games, người chơi thực hiện các bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Bạn hãy tìm và truy cập vào cổng trò chơi trực tuyến của 8US.

Trên máy tính hoặc laptop: Bạn vào trang web bằng cách nhấn vào liên kết 8US Games để trực tiếp vào cổng game.

Trên điện thoại: Bạn hãy download 8US từ hai phần mềm CH Play (thiết bị Android) và App Store (nền tảng iOS).

 • Bước 2: Đăng nhập và bắt đầu trải nghiệm: Nếu bạn đã tạo tài khoản bằng số điện thoại trước đó, nhấn “BẮT ĐẦU NGAY” để tham gia mà không cần điền lại bất kỳ mục thông tin cá nhân nào.
 • Bước 3: Đăng ký tài khoản ngân hàng liên kết để thực hiện giao dịch nạp/ rút tại 8US Games.

Hướng dẫn đăng ký 8US Games nhanh chóng và dễ dàng

8US Games áp dụng tính năng kích hoạt số điện thoại để đăng ký tài khoản nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin cho người chơi. Nhìn chung, quy trình này diễn ra khá đơn giản và nhanh chóng.

Sau khi kích hoạt số điện thoại thành công, bạn hãy làm theo các bước như sau để tiến hành đăng ký 8US Games:

 • Bước 1: Nhấn vào Tài khoản (avatar cá nhân ở trên đầu sảnh game), chọn Đăng ký, điền SĐT hợp lệ và chọn mục Tin nhắn.
 • Bước 2: Bạn soạn tin nhắn theo cú pháp DK 8US + MÃ SỐ 9 CHỮ SỐ đến tổng đài 7039 (phí 1000VND/1 SMS). Sau đó khoảng 3 – 5 phút, hệ thống bắt đầu xem xét dữ liệu và kích hoạt tài khoản thành công.
 • Bước 3: Điền mật khẩu đăng nhập và mã xác nhận, sau đó nhấn Đăng ký là hoàn tất quy trình đăng ký 8US Games.

Như hướng dẫn, chỉ với 3 thao tác đơn giản, người chơi đã trở thành hội viên thân thiết của 8US. Từ nay bạn sẽ được trải nghiệm hàng trăm nghìn trò chơi hấp dẫn và thú vị.

3 thao tác đăng ký tài khoản 8US Games tiện lợi và nhanh chóng

3 thao tác đăng ký tài khoản 8US Games tiện lợi và nhanh chóng

Gamer cần lưu ý điều gì khi tạo tài khoản cá nhân trên 8US Games?

Cược thủ khi đăng ký 8US Games cũng cần lưu ý một số nội dung như sau:

 • Tại 8US, mọi người không cần đăng ký tài khoản ngay cả khi thực hiện giao dịch nạp và rút tiền. Tuy nhiên nếu bạn thay đổi Wifi hoặc 4G/5G đồng nghĩa với việc dữ liệu sẽ được làm mới lại và không khôi phục được. Vậy nên chúng tôi khuyên gamer nên tạo tạo nick chính chủ để thực hiện lưu trữ dữ liệu.
 • Người chơi trước khi tham gia chơi tại 8US phải cam kết trên 18 tuổi và chịu mọi trách nhiệm cho hành vi của mình. Chỉ khi bạn đáp ứng điều kiện này thì sẽ không bị hạn chế trong các giao dịch nạp/ rút tiền.
 • Các bạn cần đặc biệt chú ý điền đúng và đầy đủ thông tin cần thiết cá nhân (số tài khoản, số tiền) để tránh trường hợp chuyển nhầm tiền cho những thành viên khác. 
 • Khách hàng tham gia vào 8US cần lưu ý không được chia sẻ mã giao dịch cho những người khác để tránh việc bị lợi dụng chiếm đoạt tài sản.
 • Hãy bảo mật những thông tin cá nhân như tên đăng nhập, mật khẩu,… và không tiết lộ cho bất kỳ ai. Đây là một phương pháp để khách hàng tự đảm bảo an toàn cho dữ liệu của mình.

Người chơi cần lưu ý một số quy tắc để tránh nhầm lẫn khi đăng ký

Người chơi cần lưu ý một số quy tắc để tránh nhầm lẫn khi đăng ký

Bài viết hướng dẫn mọi người cách đăng ký 8US Games đơn giản và nhanh gọn nhất. Nhìn chung, các thao tác để thực hiện cũng khá dễ dàng, dù là tân thủ mới tham gia cũng có thể dễ dàng thực hiện được. Tuy nhiên nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được supporter tư vấn nhé.