Cách Chơi Bắn Cá Ăn Xu, Rinh Thưởng Cực Hay Cho Tân Thủ

Để có cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả không phải người nào cũng biết. Game bắn cá ăn xu có lối chơi khá đơn giản chỉ cần chơi qua 1 lần là anh em đã có thể tham gia bắn cá rồi. Tuy vậy, làm sao bắn cá giỏi điêu luyện như các chuyên gia bắn cá anh em cần tích lũy cách bắn cá ăn xu qua rất rất nhiều lần chơi.

Để đạt có được nhiều điểm cao trong game bắn cá ăn xu, cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả nhất. Anh em hãy tham khảo ngay các chiêu thức bắn cá sau đây để gia tăng kỹ năng cho bản thân nhé.

ĐĂNG KÝ NGAY

Xem thêm: Bắn Cá Phát Lộc – Tải game bắn cá, chơi ăn thưởng cực dễ

Cách chơi bắn cá ăn xu đơn giản mà dễ ăn

Cách chơi bắn cá ăn xu đơn giản mà dễ ăn

Để có cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả nhất có thể, bạn hãy tham khảo một số cách bắn cá ăn xu, kỹ thuật chơi game bắn cá này ngay sau đây:

Chiến thuật bắn cá chơi ria hay nhất cho tân thủ

Cách chơi bắn cá ăn xu đơn giản mà dễ ăn 2

Ai cũng vậy khi mới bước chân vào sẽ luôn mặc định là bắn những con cá lớn để kiếm được nhiều xu hơn. Đó không phải là hướng đi đúng đắn đâu nhé, trừ khi anh em có số lượng xu lớn thì khả năng ăn được cá to mới cao. Nhưng có khi nào liệu số xu mang về có lớn hơn nhiều số xu bỏ ra không.

Với cách bắn cá ăn xu này khá tiết kiệm đạn và tăng khả năng thắng này anh em cần thực hành như sau: 

Trước hết anh em hãy xoay nòng súng liên tục quanh bàn cá. Rồi anh em bắn từng viên rải đều các hướng, việc cá dính 1 viên đạn là rất cao, cá to hơn anh em bắn 2, 3 viên. 

Cách chơi bắn cá này vừa tiết kiệm  đạn vừa bắn chết cá nhỏ. Tỷ lệ cá lớn bị trúng đạn cũng cao hơn thay vì dùng 10 viên đạn tập trung bắn chết cá lớn và khả năng ăn cũng thấp.

Cách chơi bắn cá ăn xu bắn tăng đạn cực hiệu quả

Thêm một cách bắn cá ăn xu cực hay được đông đảo người chơi áp dụng. Kỹ thuật bắn cá tăng đạn này dễ áp dụng anh em chỉ cần bắn tăng đạn lên thôi nhé. Anh em bắn 9 con cá mỗi con 1 đạn rồi tăng từ 1 lên 2 3 4…100. 

Khi bạn bắn đến viên thứ 100, anh em sẽ mất 558 điểm nhưng lúc này, cá sẽ chết cùng lúc và thu về 1000 điểm. Anh em chắc chắn lãi dù cho cá chết ở viên đạn thứ mấy đi chăng nữa. Ở cách bắn cá này anh em cần nhanh tay, tăng đạn lên cho phù hợp đúng lúc đang bắn số xu thu về càng được nhiều càng tốt.

Cách chơi bắn cá ăn xu ngay khi cá ra khỏi bàn dễ dàng cho tân thủ

Trong trò chơi cách bắn cá ăn xu này anh em hãy để ý những con cá vừa ra khỏi bàn bắn rất dễ chết. Có thể anh em hãy tính toán nhanh xác suất xem những con cá có khả năng chết theo kiểu này để bắn. Bạn chỉ việc ngồi canh và nạp đạn vô những góc bàn rồi đợi cá ra là anh em bắn và lấy xu thôi.

Cách chơi bắn cá ăn xu bằng bi chính xác hoàn toàn

Cách bắn bằng bi là cách chơi bắn cá ăn xu được nhiều game thủ thủ ưa thích. Cụ thể cách bắn cá này là bạn tăng số đạn bắn vào một con cá cùng lúc. Anh em bắn đạn vào tường và viên đạn đó sẽ dội vào cá. 

Trong khi đó đạn chưa tới con cá anh em hãy bắn thêm những viên đạn trực diện. Lúc này, 2 dòng đạn của anh em sẽ bắn vào con cá cùng lúc, tỷ lệ cá chết sẽ rất cao. Cách bắn cá ăn xu này tuy có hơi tốn đạn so với các cách trên. Nhưng khi tranh chấp cá với game thủ khác cách này lại khá hiệu quả hơn nhé.

Cách chơi bắn cá ăn xu bắn cá lớn khi có đủ đạn đơn giản

Cách chơi bắn cá ăn xu bắn cá lớn khi có đủ đạn đơn giản

Đây là chiến thuật dành cho các game thủ giàu săn cá có khoản xu khổng lồ. Không lãng phí và mất thời gian vào các cá nhỏ anh em hãy bắn thẳng vào những con cá to, boss, tiên cá, cá mập,.. 

Anh em dùng đạn lớn thường là đạn 7 để dễ dàng hạ gục cá to hơn nhé. Mỗi con cá to được bắn hạ, anh em sẽ được ăn gấp từ 100 – 200 lần tương ứng với mức tiền đạn anh em đã bắn đi.

Cách chơi bắn cá ăn xu cho cá đơn lẻ và theo đàn hiệu quả nhất

Đây là cách bắn cá ăn tiền dựa vào loại cá hiện trên bà, cách dùng xu hợp lý. Đối với cá đơn lẻ anh em nên dùng đạn 2 xu, đạn này không cần có độ lan và tiêu diệt 1 con cá rất lớn rất hiệu quả. 

Với những loại cá tầm trung sử dụng đạn 2 xu bắn liên tục khi đến chết thì thôi. Nếu lúc bắn 3 đến 5 viên đạn mà cá không chết bạn hãy dừng việc bắn cá này vì nó đã đi xa rồi nhé. Nếu bắn nữa là anh em sẽ tốn một khoản tiền nữa mà nó vẫn không thể chết.

Trong cách bắn cá theo bầy đàn anh em cần sử dụng 4 – 5 xu để tránh phí xu. Khi trong bàn xuất hiện đàn cá to trung bình (từ 4 – 5 con) hãy ngắm bắn vào giữa đàn, đàn cá mà càng đông anh em càng kiếm được nhiều xu hơn nhé. 

Chú ý khi có đàn cá bơi qua trong bàn sẽ  kèm theo một con cá to bơi quanh quẩn cản đường bắn. Nhưng anh em đừng bắn vội chờ đợi rồi bắn sao cho phù hợp.

Hy vọng với, qua bài trên với các cách chơi bắn cá ăn xu hiệu quả, đơn giản dễ dàng sẽ giúp anh em nhanh đạt được chiến thắng.